KHAI GIẢNG KHÓA TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI AP004

Đăng lúc: 01-11-2018 - Đã xem: 2419

Thưa quý anh chị em và các bạn,

 

WELink là một tổ chức được thành lập với sứ mạng THĂNG TIẾN SỨC KHỎE TÂM THẦN NGƯỜI VIỆT, thông qua hai mục tiêu:

 

1.Cung cấp dịch vụ tâm lý (tham vấn và tư vấn tâm lý) chuyên nghiệp và khoa học; Và
 
 
2. Đào tạo và nâng cao năng lực chuyên môn cho lực lượng hành nghề chuyên nghiệp và các lĩnh vực khác có liên quan.
 
 
Khóa học AP004 là khóa học cuối cùng của năm 2018 và sẽ kết thúc vào tuần đầu của tháng 01 năm 2019, đặc biệt kỳ này chúng tôi đã xem xét và bổ sung thêm 02 buổi học miễn phí: Buổi thứ nhất sẽ diễn ra trước ngày khai giảng (16/11/2018, dành cho những ai có quan tâm) nói về việc thế nào là tâm lý học theo cách tiếp cận khoa học, và buổi thứ hai trong bài Quản lý Stress với sự hướng dẫn của chị Nguyễn Như Quỳnh trong việc thực hành Thiền và Yoga như một cách thức để đối trị với Stress trong cuộc sống hiện đại dành cho các học viên đang theo học tại WELink. 
 
 
Học Tâm lý học ứng dụng cho cuộc sống như là một cách thức để con người trang bị cho mình một "tủ thuốc tâm lý gia đình" , như cách mà tác giả Guy Winch đề cập trong tác phẩm "Sơ cứu" Cảm xúc: Chữa lành những tổn thương trong cuộc sống, được phát hành bản tiếng Việt mới đây do dịch giả Nguyễn Ngoan (2018, NXB: Dân Trí).
 
Trân trọng giới thiệu cùng quý anh chị và các bạn với các thông tin cụ thể dưới đây: 
 
 
 
 
Nội dung của khóa học bao quát từ việc hiểu thế nào là một tâm lý học thật sự khoa học, phân biệt được những kiến thức mang tính khoa học và những thông tin mang tính kinh nghiệm hàng ngày đến việc ứng dụng vào trong từng lĩnh vực của cuộc sống. Khóa học này mong muốn giúp cho quý anh chị em và các bạn có thể trang bị cho mình những hiểu biết rõ ràng và cụ thể về đời sống tâm lý con người, được thiết kế gồm 15 chủ đề (với 21 buổi học), và một buổi miễn phí trước ngày khai giảng để hiểu Thế nào là Khoa học Tâm lý học. Chương trình được thiết kế dựa trên tài liệu "Psychology applied to modern life" của Weiten/ Lloyd, xuất bản năm 2000. Người phụ trách chuyên môn và giảng chính là anh Ngô Minh Uy, giám đốc trung tâm WELink
 
 
 
 
 
WELink cung cấp khóa học với một chính sách học phí vừa phải với từng người và với điều kiện trả học phí linh hoạt, có những ưu đãi riêng cho người đăng ký tham dự sớm và cho đối tượng sinh viên và học viên của WELink trong các chương trình khác. Chúng tôi cũng cung cấp một (01) suất học bổng có giá trị 5.500.000 cho một học viên nếu đáp ứng những yêu cầu của chúng tôi qua phỏng vấn trực tiếp
 
 
 
 
Như một minh chứng về hiệu quả hay tác động của khóa học Tâm lý học ứng dụng cho cuộc sống hiện đại, xin quý vị vui lòng tham khảo hai ý kiến tiêu biểu của học viên chúng tôi dưới đây: một ý kiến từ anh Trần Xuân Ngọc, khóa AP002 và một ý kiến từ chị Nguyễn Như Quỳnh, khóa AP003. 
 
 
 
Khóa học AP004 sẽ được chính thức khai giảng vào ngày 19/011/2018. Buổi học miễn phí đầu tiên trước khóa học sẽ diễn ra vào lúc 9.00 sáng hoặc 18.15 phút tối thứ 6 ngày 16/11/2018. 

Rất hân hạnh được đón tiếp quý anh chị và các bạn. 
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ anh Lê Tấn Phát, số điện thoại văn phòng: 028-66834542 hoặc di động số 0967053263
 
Trân trọng,
WELink
shadow_sanpham
GIÁM ĐỐC WELINK - NGÔ MINH UY

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tâm lý học, cách riêng với công việc làm tham vấn và hỗ trợ tâm lý cho người Việt Nam, chúng tôi nhận thấy con đường đi của mình cũng như nhiều anh chị em chuyên môn tại đất nước này dường như mới chỉ là những bước đi đầu tiên. Tất cả các học thuyết hay lý luận chúng ta đang có hiện nay từ phương Tây đều cần được chuyển tải qua cách tiếp cận của nền văn hóa Đông Phương, cụ thể là Việt Nam. Bài viết này đăng tải hồ sơ khoa học của Anh Ngô Minh Uy, người sáng lập và đang vận hành WELink với lời kêu gọi: HÃY HÀNH ĐỘNG NHIỀU HƠN NỮA CÙNG VỚI NHAU ĐỂ PHÁT TRIỂN NỀN TÂM LÝ HỌC VIỆT NAM THEO HƯỚNG KHOA HỌC VÀ CHUYÊN NGHIỆP.

PHÁT TRIỂN TÍNH KHÁC BIỆT BẢN THÂN NHƯ MỘT ĐIỀU CẤP THIẾT

Thân chủ hay các cá nhân thường gặp khó khăn trong việc tách rời ra và quan tâm đến bản thân mình, cảm giác như đó là ích kỷ, là không được, bởi cha mẹ là người đã có công rất lớn khi sinh ra và nuôi dưỡng ta nên người nên mỗi người phải có trách nhiệm báo đáp lại bằng cách “làm theo chỉ dẫn của cha mẹ” hay đơn giản là luôn nghe lời cha mẹ. Cũng bởi thế, nhiều người trong chúng ta lớn lên với một tâm trạng “trống trơn” về một mục tiêu hay các giá trị của chính bản thân. 

GIỚI THIỆU CHUNG

WELink được thành lập vào tháng 02 năm 2013, hoạt động theo mô hình Doanh nghiệp Xã hội, và tập trung vào sứ mạng Thăng tiến Sức khỏe Tâm thần người Việt Nam, thông qua hai mục tiêu: Cung cấp dịch vụ tham vấn và tư vấn tâm lý khoa học và chuyên nghiệp; và Thúc đẩy sự phát triển chuyên môn cho lực lượng hành nghề. Văn phòng làm việc: 07 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: (84-8) 66834542 | Email: contact@welink.vn  | Website: www.welink.vn | Facebook: www.facebook.com/welinkchannel