KHAI GIẢNG KHÓA TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI AP005

Đăng lúc: 18-02-2019 - Đã xem: 8755

TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

KHAI GIẢNG KHÓA AP005 (11/03/2019)

 


WELink là một doanh nghiệp xã hội tập trung vào sứ mạng PHÁT TRIỂN SỨC KHỎE TÂM THẦN CHO CON NGƯỜI thông qua hai nhóm dịch vụ chính yếu là CUNG CẤP DỊCH VỤ THAM VẤN VÀ HỖ TRỢ TÂM LÝ; Và ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC VÀ SỰ HIỂU BIẾT VỀ ĐỜI SỐNG TÂM LÝ CON NGƯỜI, chúng tôi luôn hướng tới các hoạt động của mình đảm bảo theo đúng tinh thần khoa học mà đặc trưng bởi lối tiếp cận KHOA HỌC THỰC CHỨNG (Evidence Based) như quý vị thấy dưới đây: 

 

 

Mô hình này, như được diễn giải bởi tiến sỹ David Sackett từ đại học Duke Hoa Kỳ, ở đó có nói đến ba nguồn thông tin chính yếu cho thấy sự đảm bảo tính thực chứng bao gồm: 1) Từ các kết quả nghiên cứu khoa học; 2) Từ các chuyên gia làm việc trực tiếp; và 3) Từ những giá trị và sở thích của người thụ hưởng. WELink luôn tự hào rằng chúng tôi là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam theo đuổi định hướng khoa học thực chứng trong các hoạt động và dịch vụ cho người dân. 

 

Đó là nguồn cảm hứng và động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục cải tiến khóa học Tâm lý học ứng dụng cho cuộc sống hiện đại AP005 kỳ này, vẫn duy trì việc dựa trên tài liệu của tác giả Wayne Weiten và cộng sự có tên Psychology Applied to Modern Life (Tâm lý học ứng dụng cho cuộc sống hiện đại), đồng thời chúng tôi có cập nhật thêm những nguồn thông tin khoa học khác được thể hiện trong từng buổi học tại WELink.

 

Trân trọng kính mời quý anh chị em tham khảo chương trình của chúng tôi được giới thiệu sau đây về hai lớp của khóa AP005 sẽ được khai giảng vào ngày 11/03/2019. Trước đó vào 8.30 sáng ngày 08/03/2019 chúng tôi có tổ chức buổi giảng miễn phí cho bất kỳ ai có quan tâm với chủ đề Tâm lý học là một khoa học tại WELink. 

 

 

Với mức phí được cho là vừa phải (7 triệu đồng) có kèm theo các chính sách giảm giá đặc biệt, quý vị sẽ được trải qua các buổi học cụ thể đề cập đến các chủ đề như sau (gồm 15 chủ đề với 20 buổi học). Đồng thời quý vị có thể linh động sắp xếp công việc của mình sao cho thuận lợi để có thể tham gia vào buổi sáng hoặc buổi tối với cùng nội dung (nhưng cách thức giảng sẽ không giống nhau)

 

Và dưới đây là các thông tin liên quan đến việc đóng phí cùng những ưu đãi khác:

 

 

Mọi thắc mắc hoặc câu hỏi của quý vị sẽ được chúng tôi giải đáp tận tình và đảm bảo thích hợp nhất cho quý vị bất kỳ khi nào quý vị có nhu cầu, chỉ cần nhấc điện thoại hoặc gởi cho chúng tôi vài dòng qua email: daotao.welink@gmail.com quý vị sẽ được tiếp nhận và giải đáp kịp thời. Cũng chú tâm là chúng tôi có cấp một xuất học bổng lên đến 5.000.000 đồng cho một trường hợp có lý do chính đáng mà chúng tôi quyết định sau khi phỏng vấn, xin vui lòng gởi email về cho chúng tôi.

 

Sau đây, mời quý vị đọc qua một vài cảm nhận và chia sẻ của học viên của WELink trong thời gian qua (04 khóa của năm 2018). Chúng tôi luôn trân trọng và vẫn còn tiếp tục duy trì mối liên hệ với những ai đã từng đến và có một trải nghiệm bất kỳ tại WELink.

 

 

 

 

Phòng học đơn giản mang tới sự thân tình và thoải mái trong việc trao đổi và làm việc cùng nhau, với thức ăn và uống tráng miệng thoải  mái nhất có thể. Nhìn chung quý vị sẽ trải nghiệm một kiểu lớp học hoàn toàn khác với những lớp học mà bản thân từng tham gia hiện nay. Chúng tôi nhấn mạnh và đề cao các mối quan hệ con người và theo đường lối của tâm lý học nhân văn và tích cực. 

 

 

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI ANH CHỊ EM ĐĂNG KÝ THAM GIA LỚP HỌC TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI, KHÓA AP005 CÙNG CHÚNG TÔI VÀ ĐÓ LÀ HÀNH ĐỘNG NÂNG CAO SỨC KHỎE TÂM THẦN CỦA CON NGƯỜI VIỆT NAM.

 

_____________

Có thể hữu ích:

1. Về Evidence Based Practice xin đọc thêm ở đây: https://guides.mclibrary.duke.edu/ebmtutorial/home

2. Về tài liệu Psychology Applied to Modern Life xin tham khảo ở đây: https://www.amazon.com/Psychology-Applied-Modern-Life-Adjustment/dp/1285459954

 

shadow_sanpham
GIÁM ĐỐC WELINK - NGÔ MINH UY

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tâm lý học, cách riêng với công việc làm tham vấn và hỗ trợ tâm lý cho người Việt Nam, chúng tôi nhận thấy con đường đi của mình cũng như nhiều anh chị em chuyên môn tại đất nước này dường như mới chỉ là những bước đi đầu tiên. Tất cả các học thuyết hay lý luận chúng ta đang có hiện nay từ phương Tây đều cần được chuyển tải qua cách tiếp cận của nền văn hóa Đông Phương, cụ thể là Việt Nam. Bài viết này đăng tải hồ sơ khoa học của Anh Ngô Minh Uy, người sáng lập và đang vận hành WELink với lời kêu gọi: HÃY HÀNH ĐỘNG NHIỀU HƠN NỮA CÙNG VỚI NHAU ĐỂ PHÁT TRIỂN NỀN TÂM LÝ HỌC VIỆT NAM THEO HƯỚNG KHOA HỌC VÀ CHUYÊN NGHIỆP.

PHÁT TRIỂN TÍNH KHÁC BIỆT BẢN THÂN NHƯ MỘT ĐIỀU CẤP THIẾT

Thân chủ hay các cá nhân thường gặp khó khăn trong việc tách rời ra và quan tâm đến bản thân mình, cảm giác như đó là ích kỷ, là không được, bởi cha mẹ là người đã có công rất lớn khi sinh ra và nuôi dưỡng ta nên người nên mỗi người phải có trách nhiệm báo đáp lại bằng cách “làm theo chỉ dẫn của cha mẹ” hay đơn giản là luôn nghe lời cha mẹ. Cũng bởi thế, nhiều người trong chúng ta lớn lên với một tâm trạng “trống trơn” về một mục tiêu hay các giá trị của chính bản thân. 

THÔNG BÁO THAM VẤN MIỄN PHÍ

Mọi chi tiết cũng như đăng ký tham vấn, xin anh chị em vui lòng liên hệ với chị Trương Thị Thu Thảo theo số điện thoại: 01695244811