TẬP HUẤN: BẮT NẠT HỌC ĐƯỜNG: NHỮNG GÌ CHÚNG TA BIẾT VÀ CÓ THỂ LÀM

Đăng lúc: 24-11-2016 - Đã xem: 1552

Người trình bày: Giáo sư JIM LARSON, Khoa Tâm lý học Đại học Wisconsin-Whitewater. 

 

Về giáo sư Larson: Bắt đầu làm việc với tư cách là nhà tâm lý học học đường từ năm 1976, đến năm 1990 Jim Harson bắt đầu tham gia vào việc giảng dạy tại Đại học Wisconsin-Whitewater và hiện nay đang là giáo sư danh dự (Professor Emeritus) và giảng viên tâm lý học tại đại học này. Có thể nói hơn 20 năm giảng dạy , những chuyên đề ông giảng dạy chủ yếu tập trung về trẻ em và thanh thiếu niên liên quan đến việc bắt nạt và hành vi gây hấn trong trường học. Là một người có nhiều trải nghiệm từ cá nhân lẫn trong nghề nghiệp liên quan đến học đường và các vấn đề về hành vi của trẻ em và thanh thiếu niên, giáo sư Larson đã cống hiến nhiều vô kể cho ngành tâm lý học đường trên thế giới, được khẳng định thông qua rất nhiều giải thưởng ông nhận được trong lĩnh vực tâm lý và giáo dục. Ông cũng đã xuất bản nhiều đầu sách và các bài nghiên cứu được đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành tại Hoa Kỳ và trên thế giới. 

Lần đầu tiên giáo sư Larson đến Việt Nam không phải để làm việc nhưng chúng tôi tin rằng sẽ là một khởi đầu tốt cho những cơ hội khác sau này cho việc làm việc trong vai trò của một chuyên gia tâm lý học đường. Hãy chào đón giáo sư Larson bằng việc đăng ký tham gia buổi tập huấn khởi đầu về chính chủ đề chuyên sâu của ông liên quan đến Các chiến lược phòng ngừa và can thiệp bắt nạt. 

Phiên dịch chính: Bs. Phan Thiệu Xuân Giang; Hỗ trợ: ThS. Lê Thị Minh Tâm

Thời gian: 7.30 đến 12 giờ. Ngày thứ Năm, 01/12/2016

Địa điểm: Lầu 2, Hội Nhà Báo. Số 14 Alexandre De Rhodes, Quận 1., Tp. HCM (khu vực nhà thờ Đức Bà, dinh Thống Nhất)

Chi phí: 150.000/ người (Đóng tiền trực tiếp khi đến tham dự)

Số lượng người tham dự dự kiến: 100-150 người

Đối tượng tham dự: 1) Người hành nghề tâm lý trong trường học; 2) Giảng viên tâm lý học; 3) Sinh viên chuyên ngành tâm lý học; 4) Lãnh đạo và giáo viên các trường học; và 5) Những ai khác có quan tâm đến chủ đề này

Thời hạn đăng ký: 12 giờ trưa ngày 30/11/2016 (hoặc cho đến khi hết chổ ngồi). Vui lòng vào đường dẫn sau đây để đăng ký tham dự:https://docs.google.com/forms/d/1e07d-pER-qeuFUEC9FdXe63mzmeobttdXM-TqtHdakI/ 

Đơn vị tổ chức và hỗ trợ: Liên hiệp Phát triển tâm lý học đường thế giới CASP-I; Hội khoa học tâm lý và giáo dục Tp. HCM PESAH; Trung tâm Tâm lý chuyên nghiệp WE Link; và Hội quán Các bà mẹ. 

Liên hệ khi cần thông tin chi tiết: Ngô Minh Uy, 0932115494, ngominhuy@gmail.com

shadow_sanpham
GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT CÁC DỊCH VỤ

Dưới đây là những thông tin tổng quát về các dịch vụ của WE Link. Từng dịch vụ sẽ có thông tin chi tiết riêng.

CHIÊU SINH KHÓA 8 - THAM VẤN TÂM LÝ (11/2016)

Trung tâm Đào tạo và Dịch vụ Tâm lý Chuyên nghiệp WE Link đã xây dựng và đề xuất một chương trình huấn luyện về Lý thuyết và kỹ thuật tham vấn tâm lý (Counseling Theories and Techniques), với mục đích chính yếu nhằm phát triển năng lực chuyên môn cho những người đang thực hành tham vấn cũng như cho tất cả những ai muốn làm việc trong lĩnh vực hỗ trợ tâm lý cho con người.